จีคลับ6666
  หนังเกาหลี
  Horror
  2023-03-24 05:14
เรื่องย่อละคร 🥛

จีคลับ6666(liทe:ruled8s)ขอบคุณทาง GMMTV และพี่ถามากนะคะ สำหรับของขวัญปีใหม่ที่สุดแสนจะพิเศษ ของชาวณราวินทร์ / ขอแท็กจากพันทิปด้วยค่ะ

  เดินทางมาถึงภาค 9 แล้ว กับแฟรนไชส์แข่งรถที่ภาคหลังมันน่าจะไม่ใช่ละ ผลงานการกำกับและเขียนบทของ Justin Lin ในภาคนี้ Dom ได้ออกไปใช้ชีวิตกับ Letty และลูก แต่ความสงบสุขของเขาก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อเขาต้องออกปกป้องโลก ที่มันทำให้เขาได้โคจรไปเจอกับ Jakob น้องชายที่บาดหมางกันตั้งแต่ในอดีต และได้กลายมาเป็นศัตรูในปัจจุบัน Dom ต้องรวมทีมเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายในครั้งนี้ ที่สำคัญเราจะได้เห็นการกลับมาของ Han อีกด้วย - เตรียมพบกับความมัน แบบหลุดโลกครั้งนีได้ใน Fast and Furious 9 - เร็ว...แรงทะลุนรก 9

  จีคลับ6666ควรเริ่มจากเรื่องไหนดีล่ะ ปกติเน้นไปทางเกาหลี…

(750300)ถูกใจ
(0681)ทึ่งจ
(4329)หลงรักจ
แสดงความคิดเห็นน ⛺

ดวงใจ

2 นาที

ตอบกลับ Somphon Reang Oon :จีคลับ6666“นักดนตรีที่เป็นหมอ” กับการกลับมาดังอีกครั้งของวง Old Doc

ตอบกลับ ทัดทาน ออก้าเอ๊ยยย ขอบคุณนะลูก ขอบคุณความฝึกซ้อม ความอดทน ที่ไม่เคยบ่นเลย มีวินัยตามตารางที่ป๊าวางไว้ ออก้าได้ทำประสบการณ์ดีๆครั้งนี้ด้วยตัวเอง จำมันไว้นะลูก และพัฒนาตัวเองต่อๆ ไป เป็นนักกีฬาที่ดีทั้งกายและใจนะลูก


ดนัย

5 นาที

ตอบกลับ หนอนแบกเป้ :จเรตำรวจแห่งชาติ เรียก ชูวิทย์ สันธนะ ทนายตั้ม เข้าให้ข้อมูล "นายพล จ." กับ "สารวัตรซัว" โยงเว็บพนันออนไลน์ ชี้ยังระบุไม่ได้ "นายพล จ." การกล่าวอ้างถึงใคร ยอมรับอาจเสร็จไม่ทัน 15 วัน ตามคำสั่ง ผบ.ตร.


Thanawat Wattanaphut

3 นาที

ตอบกลับ Ranee Kampen :ดุร้ายไม่เกรงใจใคร รวมเหล่าตัวร้าย จากซีรีส์จีน ถึงร้ายแต่แฟนๆ ก็รักน้า


ละครใหม่🏖
จีคลับ6666

link: